Chào mừng đến với View Life shop

HỌC CÁCH BÁN HÀNG BẬC CAO

Cộng tác viên

MÔ HÌNH CỘNG TÁC VIÊN

- Kiếm thêm thu nhập hàng tháng mà không cần bỏ vốn.

- Bạn không phải đến Shop bán hàng, mà bạn tự bán online ở nhà hoặc ở bất cứ đâu, do đó bạn chủ động được toàn bộ thời gian của mình do bán hàng lúc nào cũng được.

- Bạn không mất vốn đầu tư. Chỉ cần có đơn hàng phát sinh từ link có gắn kèm mã CTV của bạn.

- Chính sách chiết khấu theo sản phẩm nên bạn bán được nhiều sẽ kiếm được nhiều tiền.

(HƯỞNG HOA HỒNG THEO ĐƠN HÀNG)

  1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN Đăng Ký
  2. Nếu bạn tự tin mình có khả năng viết bài, tập trung content tốt, nếu bạn có kiến thức về mang xã hội cũng như các diễn đàn. Nếu bạn yêu thích và đam mê nghề BÁN HÀNG. Hãy tham gia đội ngũ cộng tác viên (CTV) của View Life shop. Không ngăn cản địa lý, không áp lực về thời gian, không áp lực về doanh số. Việc của bạn là đăng bài có link dẫn về sản phẩm trên trang web này. Khi có người mua hàng từ giới thiệu bài viết của bạn giới thiệu về đó là thành quả của bạn!
  3. HOẠT ĐỘNG Đăng Nhập
  4. Lấy link bài viết, sản phẩm đăng lên mạng xã hội hay web giới thiệu Trong thời gian 10 ngày nếu có khách đặt đơn hàng, thông tin đơn hàng sẽ tự động tính giá trị hoa hồng và cộng vào tài khoản cho bạn. Cụ thể khi khách hàng tiềm năng nhấp vào bài viết cookie sẽ ghi nhận công lao giới thiệu của bạn và gán hoa hồng cho CTV đăng bài đó nếu thương vụ đó thành công.  CTV đăng nhập để kiểm tra các hoạt động của mình.
  5. THANH TOÁN
  6. Các khoản thanh toán sẽ được View Life chuyển cho bạn chu kỳ theo chính sách áp dụng cho Partner.
  7. NHIỆM VỤ
  8. Rõ ràng bạn phải có bài viết thu hút khách hàng với nhưng lợi ích thiết thực đối với khách hàng, sau đó gắn linh vào đấy. Khi có khách hàng mua hàng thành công bằng cách bấm vào link bài viết của bạn, hoa hồng lập tức được tính cho bạn.

Bình luận - Cộng tác viên

Danh mục sản phẩm Chương trìnhhuyến mãi Giỏ hàng của tôi Tài khoản của tôi Tìm kiếm Sản phẩm đã xem