Giới thiệu cộng tác viên

MÔ HÌNH CỘNG TÁC VIÊN (HƯỞNG HOA HỒNG THEO ĐƠN HÀNG)

Rõ ràng bạn phải có bài viết thu hút khách hàng với nhưng lợi ích thiết thực đối với khách hàng, sau đó gắn linh vào đấy. Khi có khách hàng mua hàng thành công bằng cách bấm vào link bài viết của bạn, hoa hồng lập tức được tính cho bạn


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

(Link đăng ký tại đây )

Đây là link đăng ký trở thành cộng tác viên đăng ký làm partner. Sau khi đã đăng ký, partner cần được View Life duyệt tài khoản thì tài khoản partner mới có hiệu lực.

Màn hình đăng ký

Nếu bạn tự tin mình có khả năng viết bài, tập trung content tốt, nếu bạn có kiến thức về mang xã hội cũng như các diễn đàn. Nếu bạn yêu thích và đam mê nghề BÁN HÀNG. Hãy tham gia đội ngũ cộng tác viên (CTV) của View Life shop. Không ngăn cản địa lý, không áp lực về thời gian, không áp lực về doanh số. Việc của bạn là đăng bài có link dẫn về sản phẩm trên trang web này. Khi có người mua hàng từ giới thiệu bài viết của bạn giới thiệu về đó là thành quả của bạn!


HOẠT ĐỘNG

(Link đăng nhập tại đây )

Màn hình đăng nhập

Partner chỉ đăng nhập được khi đã có tài khoản partner (do View Life tạo hoặc partner đăng ký) và tài khoản đó phải trong trạng thái kích hoạt.

  Lấy link sản phẩm hoặc danh mục trên web đăng lên mạng xã hội hay web giới thiệu. Trong thời gian 15 ngày nếu có khách đặt đơn hàng, thông tin đơn hàng sẽ tự động tính giá trị hoa hồng và cộng vào tài khoản cho bạn. Cụ thể khi khách hàng tiềm năng nhấp vào bài viết cookie sẽ ghi nhận công lao giới thiệu của bạn và gán hoa hồng cho CTV đăng bài đó nếu thương vụ đó thành công. CTV đăng nhập để kiểm tra các hoạt động của mình.

 • MÃ GIỚI THIỆU

  Để ứng dụng Cộng tác viên có thể ghi nhận hoạt động và tính chiết khấu cho partner, partner cần chia sẻ liên kết dành riêng cho partner với ref=[mã giới thiệu].

 • LINK TRANG WEB
  Màn hình lấy link giới thiệu
 • CẤU TRÚC LINK CTV

  Ví dụ mã giới thiệu của bạn là 101234

  Bạn có thể chèn bất kỳ link nào mà mình cho là liên quan: có thể là trang chủ, có thể là trang danh mục hay trang chi tiết sản phẩm.

  Khi đó link giới thệu của bạn là: http://giasanpham.net/?ref=101234

  Hoặc: https://giasanpham.net/collections/tranh-gan-da/?ref=101234

  Hoặc: https://giasanpham.net/products/tranh-gan-da-ma-dao-thanh-cong-hoa-mau-don/?ref=101234

 • THỰC HIỆN VIẾT BÀI

  Sau khi viết bài đăng Facebook, Zalo ... như thường lệ, bạn chỉ việc thêm link giới thiệu vào bài viết đó.

  Thậm chí bạn chỉ cần copy mỗi link này nó cũng có thể thành bài viết nhỏ.

 • KẾT QUẢ

  Khi có khách hàng bấm vào link, hoặc bạn cũng có thể thay mặt khách hàng và thực hiện đặt mua hàng online bạn đã được hệ thống tự động ghi nhận hoa hồng cho đơn hàng đó nếu giao dịch thành công.

  Bạn đăng nhập vào hệ thống để kiểm tra trang thái các đơn hàng, các khoản hoa hồng...


THANH TOÁN

Các khoản thanh toán sẽ được View Life chuyển cho bạn chu kỳ theo chính sách áp dụng cho Partner.


Danh mục sản phẩm Chương trìnhhuyến mãi Giỏ hàng của tôi Tài khoản của tôi Tìm kiếm Sản phẩm đã xem