Video hữu ích

Nghệ thuật bán hàng bậc cao tập 1
Nghệ thuật bán hàng bậc cao phần 1
Sách nói, dạy tư duy kinh doanh làm giàu hay nhất
Nghệ thuật bán hàng bậc cao tập 2
Nghệ thuật bán hàng bậc cao phần 2
Sách nói, dạy tư duy kinh doanh làm giàu hay nhất
Động Sơn Đoòng
Động Sơn Đoòng
Khám phá động Sơn Đoòng Quảng Bình

MÔ HÌNH CỘNG TÁC VIÊN ( HƯỞNG HOA HỒNG THEO ĐƠN HÀNG)

  1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN
  2. Nếu bạn tự tin mình có khả năng viết bài, tập trung content tốt Nếu bạn có kiến thức về mang xã hội cũng như các diễn đàn. Nếu bạn yêu thích và đam mê nghề BÁN HÀNG. Hãy tham gia đội ngũ cộng tác viên (CTV) của View Life shop Không ngăn cản địa lý, không áp lực về thời gian, không áp lực về doanh số. Việc của bạn là đăng bài có link dẫn về sản phẩm trên trang web này. Khi có người mua hàng từ giới thiệu bài viết của bạn giới thiệu về đó là thành quả của bạn!
  3. HOẠT ĐỘNG
  4. Lấy link bài viết, sản phẩm đăng lên mạng xã hội hay web giới thiệu Trong thời gian 10 ngày nếu có khách đặt đơn hàng, thông tin đơn hàng sẽ tự động tính giá trị hoa hồng và cộng vào tài khoản cho bạn. Cụ thể khi khách hàng tiềm năng nhấp vào bài viết cookie sẽ ghi nhận công lao giới thiệu của bạn và gán hoa hồng cho CTV đăng bài đó nếu thương vụ đó thành công.  CTV đăng nhập để kiểm tra các hoạt động của mình.
  5. THANH TOÁN
  6. Các khoản thanh toán sẽ được View Life chuyển cho bạn chu kỳ 15 ngày.
  7. NHIỆM VỤ
  8. Rõ ràng bạn phải có bài viết thu hút khách hàng với nhưng lợi ích thiết thực đối với khách hàng, sau đó gắn linh vào đấy.