Hotline: 0978.630.530
 • TEL: (08) 66.797.765
 • PHONE: 0937.393.567
 • KINH DOANH: 0966.621.204
 • KỸ THUẬT: 0969.848.205

Tin Tức

Lắp Đặt Camera Gia Đình


Ngày đăng: 30-12-2016 | Lượt xem: 127Công Ty Thanh Hải xin gửi lời chào đến tất cả  các khách hàng đã  quan tâm và ủng hộ công ty trong thời gian qua,và hi vọng các quý khách sẽ đồng hành với công ty trong thời gian tới. Lời đầu tiên cho toàn thể đội ngủ nhân viên Công Ty Thanh Hải gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách . Phương châm của chúng tôi là :

 

 1. Sản phẩm chất lượng tốt tới tận tay khách hàng
 2. Nói không với các loại sản phẩm không rõ nguồn gốc và xuất xứ.
 3.  Giá thành tương đối và hợp lý vớu yêu cầu khách hàng.
 4. Dich vụ giao hàng nhanh và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Việc trang bị hệ thống camera cho gia đình, cơ quan, nhà xưởng... là nhu cầu thiết yếu để đảm bảo an ninh. So với vài năm trước, camera quan sát giờ đây đã không còn là một thứ xa xỉ đối với người dùng và cũng có nhiều lựa chọn. Vấn đề quan trọng là chọn loại camera phù hợp với nhu cầu.vừa sử dụng tốt lại tiết kiệm được chí phí:

 

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển ,con người  cũng phải chạy đua với cuộc sống bắt nhip sự phát triển chung,lao mình vào những công việc.Bởi thế do một số đặc thù  công việc ngày càng bận rộn,khiến bạn thường xuyên  có những chuyến công tắc vắng nhà  hay những khi gia đình có những chuyến đi gia ngoại ,du lịch xa nhà…Các bạn  luôn bân khuâng lo lăng về người thân ở nhà ,tài sản gia đình hay nói một cách nôm na là bạn” sợ mất trộm”…Quý khách mong muốn quan sát gia đình ,con cái hay tài sản tại nhà của mình mọi lúc mọi nơi.quý khách đang lo lăng về vấn đề vận hành  sử dung và chi phí lắp đặt là bao nhiêu,nơi nào uy tín –chất lượng?

 

Thì giơ đây mọi lo lắng của quý khách sẽ tiêu tan và thật sự yên tâm khi đến với camera Thanh Hải.Bởi chúng tôi đã thiết kết một giải pháp thông minh  cho ngôi nhà của bạn với một chi phí thấp,hiểu quả an toàn cao mà lại còn dễ sự dụng cho quý khách hàng,đó chình là giải pháp lắp đặt camera cho gia đình.

 

 

Nếu có nhu cầu khác xin hãy báo cho chúng tôi YÊU CẦU KHẢO SÁT & BÁO GIÁ

 

 I.LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO GIA ĐÌNH

 

  1. GIÁM SÁT MỌI LÚC MỌI NƠI

 

        Một hệ thống camera quan sát sau khi lắp đặt sẽ được kết nối vào mạng internet. Và qua đó, giúp chủ doanh nghiệp chủ động hơn trong công tác an ninh, theo dõi tiến độ sản xuất, hoạt động tồn kho và quản lý nhân viên từ xa, Bạn có thể giảm sát công việc từ xa qua mạng bằng điện thoại, máy tính từ bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào.

 

  2. TĂNG CƯỜNG AN NINH BẢO VỆ TÀI SẢN

 

       Với dịch vụ Lắp đặt camera  chúng tôi sẽ giúp quý khách có thể phát hiện kịp thời và xử lý nhanh các trường hợp đột nhập trái phép, xảy ra tranh chấp giữa nhân viên, mất cắp tài sản cũng như rủi ro về thất thoát tài sản.

 

 3. TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

 

      Với khả năng giám sát từ xa như đã đề cập, thì việc lắp camera là một giải pháp thông minh, nó giúp người quản lý dễ dàng điều hành và nhanh chóng tìm ra hướng xử lý, chủ động hơn trong việc quản trị nhân sự, tiết kiệm chi phí thuê thêm người cho công tác kiểm tra hàng hóa và đốc thúc nhân lực làm việc.

 

 4 QUẢN LÝ NHÂN VIÊN VÀ CÔNG VIỆC 

 

     Lắp đặt hệ thống camera sẽ giúp cho nhân viên của bạn tự động có ý thức hơn trong công việc, nâng cao trách nhiệm, tinh thần tự giác trong công việc của nhân viên giúp việc quản lý trở nên linh động và dễ dàng hơn, giải tỏa áp lực trước tình trạng bị đốc thúc, theo dõi sát sao bởi người quản lý – điều gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần và năng suất làm việc của nhân viên.

 

II.SƠ ĐỒ KẾT NỐI  HỆ THỐNG

 

 

 

III.TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG

 

 

 1. Phát hiện xâm hại  : Trèo tường,qua cổng chính
 2. Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà
 3. Đảm bảo tài sản hàng hóa không bị thất thoát ,mất cáp
 4. Truy cấp ,qua sát từ xa qua internet bàng điện thoại hay láp top(WIFI,3G)
 5. Điều khiển tắt mở máy từ xa
 6. Hoạt động 24/24h 

Xem thêm: 

 

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Điện tử Thanh Hải - 08.66.797.765 Fax: 08.62.69.50.61

Địa chỉ: Số 1171 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Email: info.viewlife@gmail.com

Kinh doanh: 0937.393.567

Kỹ thuật:      0903.636.613

Bài viết liên quan

scroll to top

Memory used: 7,25 mb. Generated time: 0,72 seconds